32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

SAME HERE MOMSHIE KUNG KAILANG 7MONTHS LUMABAS TO HAHAHA GINAGAWA KOPO HINDI AKO MATAGAL NAKAUPO, NAKA HIGA AT NAKATAYO INOORASAN KO THEN NAG LALAKAD AKO MGA 10-20 MINS AND PRAY FOR DELIVERY❤️❤️ 33 WEEKS NAPO NOW

Related Articles