7 months plng

7 months preggy plng pero mukha na raw akong manganganak--manas, hirap nang maglakad at malaki ang tyan. Sobrang sakit singit at muscle s binti kayanhirap akong maglakad.. any advice po? thanks

1 Reply

Aw baket may manas kana sis.. Sabi ng OB ko paG maY Manas ka na napapansin sa face sa hands punta daw agad sa OB kc paranG delikado un. preclamsia ata un. NakapaG pa check knb uLet sa OB mo.. AnG aga mo naGka manas... Try to drink more more water and waLk.. But better magpa check ka muna sa OB Mo pra sure. Delikado kc paG manas.

5y ago

Ah ok ingat sis... Lapet na tau manganak 😊 eat healthy and more fluid intake 😊 rest Lang 😊 kontinG tiis NaLang tau 29 weeks din aq eh 😊