32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

sa akin din po Dana's ko Rin yan pero Sabi ni mama mag kikilos pa daw ako at Hindi lagi mag basa nag mamay at paa nakakamanhind po talaga at sasakit po talaga yan mommy

Lakad lakad ka po momsh para mawala. Ako po kasi walang manas since laging naglalakad lakad tapos di nagkakape at sa gabi naka taas ang paa. More water din!

same mommy 😂 kaya Hindi ako masyado maka tulong puyat na puyat ako bawat talikod ko sa kanila naman pag nag stay ako sa iisa sobra ngalay talaga 💕

Ibabad mo mommy yung mungo sa tubig yun po ang iniinom ko nung nagka manas aq unti unti pong nawawala then elevate mo po paa mo kpag nka upo.

stay of your feet when possible po. kapag nakahiga or nakaupo, ielevate ang mga paa. also lightly massage your hands from time to time.

Massage slippers sis. ung maliit lng nmn tusok tusok ng slippers.. nakakatulong din sa pamamanas. Yun ang gamit ko everytime na preggy ako.

lakad lang po. 28 weeks now namanas at pulikat ang paa hita ko nag lakad ako every morning almost 2km for 2 days. nawala agad siya ♥️

32 weeks rin aku ngayun pero yan talaga ang palagi ang palagi kung iniiwasan. palagi kung pinapatung or sinasandal paa ku sa unan or wall

ako kamay namamanhid nagstart nung 5months ata ako 37weeks 2days na ako ganun pa din nagmamanhid pa din kamay ko manas may konti

sa 1st n 2nd ko po ganyan din ako pero itong 3rd pregnancy ko hindi na suot ko lage sliper yung may tusok2 nakakahelp sya..

Related Articles