32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭

Any advice po?

32 weeks, manas at sobrang hirap s 3rd pregnancy dhl plging kumikirot at namamanhid mga kamay ko.😭
48 Replies

tiis lang mamsh ganyan din ako. manas paa ko nung pregnant 6mos palang tummy ko then for the manhid at kirot na kamay possible minamanas kana rin. take lots of water wag palagi naka upo. do some stretchings :)

Related Articles