Hóng đấu giá

Ad độc quá, cmt mỏi tay. Quay lại ko thấy bài đăng đâu. Tỉnh ngủ luôn 🙄

12 Các câu trả lời

xem ra có vẻ rất vui. mong chờ một ngày nào đó có thể tham gia cùng các mẹ.

4y ago

tích điểm đi m, cày game nhiều chút, chơi cái này xả stress cực tốt luôn nhé

tình hình hôm qua mỗi ng 1 con số nhìn rối não luôn mom

Chắc Mom thắng rồi mình comment loạn xạ hết luôn

4y ago

mình gia nhập team hóng hơi bị lâu mấy mom ơi, giờ có đúng 9k điểm thì chưa biết bao giờ mới lên sàn đấu lại 😄

ad sợ nhức đầu đó m nên quay lại ẩn game rồi

4y ago

giờ t lại vừa cmt, vừa ngủ gật rồi, mà chả dám nằm xuống, sợ ngủ mất, ko hóng đc kết quả, khổ quá 😭

Lâu có kết quả k mẹ nhỉ

khúc cuối các m thấy gì ko

M vaod xem cungx k thay luon

khúc cuối ko hóng dc

các m gioi ghe

gay cấn quá