Quà đấu giá đã về

T5 đấu giá.t7 ad đã nt cho mình là quà đã về trước 14h.và bên giao hàng cũng đt báo cho.2vc thì đang bận ở tỉnh khác nên giờ e mới bay về và nhận được quà của ad gửi cho.cảm ơn ad, cảm ơn TAP vì đã tạo ra sân chơi cho các mom. Thương ad quá. #camonTAP

Quà đấu giá đã về
34 Các câu trả lời

chúc mừng mẹ mới thấy đấu giá đó mà có quà rồi nhanh quá ❤❤

2y ago

Dạ vâng m. Ad ship hàng gần nhà luôn. Có hàng hôm t7 mà mình bận nên giờ mới vào lấy và đăng luôn nè m

sướng thế . mk cũng thích mà đợi lâu quá k có nên đấu giá cái khác rùi

2y ago

Vâng m. Mình còn ít điểm. Đợi xem đợt này còn đấu nổi ko. Hihi

Dạ e cũng tính đấu mà không đủ điểm với lại hay quên giờ😂

Thich quá. Không biet bao giờ e mới có điểm đấu giá

2y ago

Dạ m. Mình tham gia TAP được hơn 2 năm rôi. Thấy vui khi học thêm 1 số kiến thức chăm sóc con mình còn thiếu nè m

Chúc mừng mom Mẹ Khoai với quà cực kì xịn nha

2y ago

Dạ. E cảm ơn m nha. 2 năm đấu giá được 2 món quá là tuyệt voi ad ạ. Đúng món nhà e còn thiếu luôn.

chúc mừng mom,món quà tui ao ước 👍

2y ago

chuẩn luôn

Chúc mừng m nhé quà hịn quá

chúc mừng mom nhé. xịn xò quá nè

2y ago

Dạ m. Lâu quá mới có cơ hội vui mừng nè m

chúc mừng m, quà thích quá nè

chúc mừng m. quà xịn quá