Điểm sau đấu giá 😂

Vừa thắng đấu giá vừa đc cộng điểm thế này chắc tuần nào e cũng đấu quá ad ơi 🤣🤣. Vừa đấu xong vào kiểm tra điểm, ko thấy bị trừ mà lại đc cộng thêm điểm. Tối nay mất ngủ mọi ng ơi 😆😆😆

Điểm sau đấu giá 😂
13 Các câu trả lời

hihi ad chuyển nhầm rồi chúc mừng m Tuyền thắng đấu giá có quà xinh cho bé nhé

chắc điểm cộng của t đấy, tí ad chuyển lại cho t bây giờ 😂😂😂😂😂

3y ago

zị để e nói ad trừ lại điểm của c nhé 🤣

chắc ad nhầm j đó hoặc ad khuyến khích tinh thần lần sau m đấu tiếp 😀

3y ago

hjhj nếu tui nhiều điểm sẽ đấu với bà 😂

ad cộng thêm khuyến khích tinh thần bà lần sau đấu tiếp 🤣🤣🤣

3y ago

tui cũng nghỉ zị 🤣🤣🤣

mong thử ad chuyển nhầm chứ toàn ad quên mik k huhu🤧😅🤣

ko bao giờ thấy ad cộng nhầm cho t nhỉ 😂

chưa trừ đâu, từ từ bà ak 🤣

3y ago

kkk, zị mới nói, đấu mà cộng kiểu này chắc tuần nào cũng đấu 🤣🤣

haha, chắc ad mất ngủ ấy mà

nhất mom rồi nhé!😄😄😄

3y ago

ad đã trừ 😂😂😂

ủa sao dc tang điểm vậy