Hóng QUÀ NOEL CỦA TAP

Tình hình là mai đã là Noel rồi. Dịch dã này chả được đi đâu. Ở nhà chờ ad cho đấu giá hay game gì đó thôi các m nhỉ? Như vậy vừa an toàn, vui vẻ lại bổ ích các m nhỉ? Gì chứ năm nay chị em TAP đông vui hơn nên ad cứ cho đấu giá ngày 5-7 lần là vui nhất rồi😍 #TAPquatang

10 Các câu trả lời

ở nhà cứ lướt tap thôi, vào đi vào lại xem có game gì hay k suốt cả ngày

ad đã like nhé các m 😂coi chừng ko đủ sức mà ôm quà đấy các m ạ 😂

5-7 lần đấu giá coi bộ ngon à..🤣🤣

vivid ko ham đi đâu m à .ở nhà cho lành

3y ago

ở nhà hóng quà tặng tap m nhỉ

Hóng quà noel của Tap😍

hóng noel từ tap😍

Like 👍

❤❤

👍

like