Điểm của ad

T có thắc mắc ko biết điểm ad có ad sẽ để làm gì nhỉ??? Có khi nào khi ad nhiều điểm, ad cũng chơi đấu giá ko nhỉ??? 😂

Điểm của ad
27 Các câu trả lời

nhiều lúc e nghĩ chắc điểm đó khi đổi quà, hay đấu giá thì ad lấy điểm từ mình, những game nào tặng điểm thì ad lấy điểm đó tặng lại cho các mom 🤣🤣🤣 ôi trí tưởng tượng của e phong phú vậy

3y ago

chắc là bình thường 😂😂

ad đã giải đáp cho sunbae rồi kìa 😂 mà em thấy ad ko bao h vơi điểm 🤣 điểm nhảy số đẹp ko hà

mình cũng nghĩ lâu rồi mà chưa nói, ad điểm nhiều quá, thôi ad chia cho mọi người đi ad ơi

3y ago

kiểu tự nhiên ad cộng điểm, 10,100,1000......ko cần lý do gì cả. T thấy có màu hồng rồi đấy

e cứ tg ad đi cmt để đc cộng điểm rồi điểm đó ai thắg thì phát 🤣🤣

Ad kiếm điểm từ nguồn để + lại cho tụi mình đó ='']

3y ago

hóa ra có rất nhiều người nhòm ngó điểm của ad 😂

Điểm để trưng bày cho đẹp hồ sơ thôi mom 😂

3y ago

hay ad cho vay nặng lãi đi,có m nào đấu giá thiếu điểm Ad cho vay😆😆😆

mom hỏi hay lắm ạ... lúc dau e cũng ngi z á

thấy bảo ad cũng thic quà

E cũng cùng thắc mắc 😂

uh t cung thắc mắc đó m