Đấu Giá

Tuần nào cũng ngồi hóng coi người khác đấu giá k ah. Pun gê. Mới thấy gần 4k đi tắm quay vô lên gần 11k luôn rồi. Mấy m nâng giá cao chi nhanh wa za.

5 Các câu trả lời

chuẩn luôn mom toàn ng nâng giá cao nhìn lại điểm của mk chán luôn

nỗi bun của t ne m. điểm vuot tầm ngắm của t. nên t k bgio dc chơi

3y ago

tích lại thoi m oi

Nâng giá, người ít điểm luôn ôm nỗi buồn m ạ. Haizz

4y ago

Thôi m ạ. Nếu đấu giá mà gặp mh là ko lo đẩy giá đâu. Thích thì chốt. Ko thích thì để cho người khác chốt giá nhẹ nhàng. Chả ai vui khi bị trừ hết điểm cả

phần đấu giá ở mục nào vậy mom

3y ago

theasianparent vn ah m. wa bên đó mới thấy. thứ 5 mới có mục đấu giá

Nhìn phát sốt lun

4y ago

Sắp chứ m