ซาวด์เพศ

(ท้องแรกค่ะ ไม่รู้เรื่องเท่าไหร่) ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐ ไปหาหมอตามนัดทุกเดือน ครั้งล่าสุดวันที่24ธันวา อายุครรภ์30+3 หมอไม่ซาวด์เพศให้ ต้องทำยังไงคะ เดือนที่แล้ว3 พฤศจิกา บอกว่าครั้งนี้จะซาวด์ให้ (ล่าสุด) พอถามหมอบอกว่าไม่มีข้อบ่งชี้ที่จะซาวด์ ให้ไปซาวด์คลินิกเสียเงินเอง

1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยนร.พคะ บ้านนี้หมอซาวให้ดูทุกเดือน