ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนมา 30ตุลา แต่ 30พฤศจิกา ยังไม่มา แต่ตรวจ 30พฤศจิกา ขึ้นขีดเดียว จนวันนี้วันที่19 ธันวา ยังไม่มา เลยค่ะ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ สรุปท้องไหมคะ เป็นเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจขึ้นขีดเดียว ไปตรวจเลือดท้องไหมคะ

ตรวจเลือดคะถึงชัวร์