ประจำเดือนไม่มา

ปกติประจำเดือนจะมา 30-3 เรามีอะไรกับเเฟน หลายครั้ง ใส่ถุงบ้างไม่ใส่บ้างเเต่เเตกนอกตลอด ประจำเดดือนเรามา ล่าสุด 30ตุลาคมถึง3พฤษจิกายน เเละตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา มีสิทธิท้องไหม

2 ตอบกลับ

เราเคยมาเคลื่อนเกือบครึ่งเดือน

ลองตรวจดูนะคะ

5y ago

ถ้าท้อง ก็ขึ้น 2 ขีดเลยจ้า