บ้านนี้36+3น้ำหนักน้อง3593หมอให้เลือกวันผ่าได้หลังวันที่24ธันวา อิเเม่เลยเลือกวันที่28ธันวา

บ้านนี้36+3น้ำหนักน้อง3593หมอให้เลือกวันผ่าได้หลังวันที่24ธันวา อิเเม่เลยเลือกวันที่28ธันวา อยากเจอเเล้ว #ใครมีประสบการณ์การผ่าบ้างคคะช่วยเล่าหน่อยค่ะว่าเจ็บไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่เจ็บนะคะ เราบล็อคหลังผ่า วันแรกที่ผ่ามีเจ็บบ้างแต่ไม่มาก หมอแจ้งว่าผสมยาแก้ปวดตอนบล็อคหลังแล้วแต่ หลังคลอดมี effect วันแรกเลยคือคันตามตัว หมอที่วางยาบอกเป็นผลข้างเคียง ปัจจุบันอีก effect คือปวดหลังบ้าง น่าตะเกิดจาดการบล็อคหลังค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่