ฉีดวัคซีนไม่ตรงวันที่กำหนด

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ พอดีตอนแรกหมออนามัยนัดฉีดวัคซีน16พฤศจิกา แล้วทีนี้พาลูกไปหาแม่ที่สระบุรีไปยุนุ้นเลยไปฉีดที่สระบุรีเปลี่ยนเป็นวันที่2ธันวา แล้วทีลูกหนูแอดมิท5วันหมอเลยเลื่อนไป30ธันวา แล้วแฟนเลยย้ายพามาอยุ่กทม.เราจะไปฉีดที่คลินิคก่อนกำหนดได้ไหมคะ🙏

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่