อายุครรภ์​ 30+3​ เด็กจะดิ้นอยู่บริเวรไหนค่ะ

30+3ลูกแม่ๆๆๆดิ้นดีมั่ยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 29+4 ตอนนี้33+1ก็อยู่ท่าเดิม ดิ้นไปทั่วท้องจ้า กลิ้งซ้ายทีขวาที ถีบตรงใต้ราวนมขวาเพราะขาอยู่ข้างบน ส่วนมือก็จะดุ๊กดิ๊กๆตรงจิ๊มิ๊ หัวก็ดันอุ้งเชิงกราน ปวดร้าวไปหมด บันเทิงสุดๆจ้า

บ้านนี้31+6จ้า น้องจะดิ้นเวลาน้องหิวรึแม่ยังไม่กินข้าวพอกินเคาก้ดิ้นอีกกินอะไรลงไปก้ดิ้นบางทีนั่งนานเคาก้ดิ้นเรียกได้ว่าดิ้นดีมากแต่ไม่ทำแม่เจ็บมีแต่ทำแม่ตกใจ

4y ago

มีบ้างจ้าบางทีน้องเบี้ยวเลย

บ้านี้33+1ดิ้นแรงมากเฉพาะตอนกลางคืนส่วนกลางวันจะดิ้นน้อยแหละเบามากดิ้นที่ฉี่จะไหลนางจะดิ้นยุต่ำๆข้างขาทั้งสองข้างนอนระวังมากกลัวทับนาง😅

ช่วงนี้น้องกำลังดิ้นอย่างเมามันส์เลยค่ะ แต่เมื่อเข้าวีคที่ 40 น้องจะค่อยๆ ดิ้นน้อยลง แม่ๆ ต้องขยันนับสิถิติที่ลูกดิ้นแล้วจดบันทึกไว้นะคะ

รู้สึกจะทั่วท้องเลยนะคะ ตะแคงซ้ายก็ดิ้นซ้าย เอ้ออ ทับลูกหรอ พอตะแคงขวาก็ดิ้นขวา นั่นแหละค่ะ สรุปไปทั่วเลยค่ะแม่

ตอนนี้ 30+1 แล้วจ้า ดิ้นดีมาก โดยเฉพาะตอนนอน จนบางครั้งสะดุ้งตื่นเลยค่ะ 😊

4y ago

30+1เหมือนกันค่ะไม่ทราบว่าแม่กำหนดคลอดวันที่เท่าใหร่เดือนใหนค่ะน้องดิ้นดีมากแต่ก้อไม่รุ้ว่าน้องกลับหัวรึยังเพราะหมอนัดอัลตร้าซาววันที่21ค่ะถึงจะรุ้ค่ะ

30+3​ เหมือนกันค่ะ​ ดิ้นดีมาก​ ส่วนมาจะดิ้นด้านขวา​