Bầu bì. Ck đi làm có tiền thì cho bạn bè mượn hết. Mẹ ck ko thương giờ thành mẹ đơn thân. Thương con

Đôi khi tủi thân nằm khóc mà thấy con hoạt động trong bụng tự dưng thấy an yên lạ thường. Cho e ôm mọi ng nha

Bầu bì. Ck đi làm có tiền thì cho bạn bè mượn hết. Mẹ ck ko thương giờ thành mẹ đơn thân. Thương con
25 Các câu trả lời

Cố lên mom nhé. mình đã từng. Trộm vía giờ bé mình đáng yêu nên ông bà nội và bố quay sang giành. Con sẽ là gia đình nhỏ của mẹ, là động lực của mẹ. Nụ cười của mẹ là hạnh phúc của con. Cười nhiều lên và gạt những kẻ ko xứng qua một bên mom nhé. Yêu 2 mẹ con nè

3y ago

ko đâu mom. trc khi cưới mình bị cả gđ ck gạt. anh đã có 2 vk 2 con trc khi cưới mình rồi. 1 trai 1 gái còn bỏ đc á. hôm cãi mình đòi li dị mình nói sẽ nuôi con anh bảo t ko giành con vs m đâu. yên tâm đi

Mình cũng mẹ đơn thân nè m... Khá buồn khi tin và trao cái quý giá nhất của con gái vào nhầm ng.

cố gắng lên mom ơi rồi mọi chuyện cug qua thôi miễn là mình có con bên cạnh là đc rồi

cố gắng lên mom, cứ nghĩ đến con và cố gắng lên. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Cố lên mom, hãy nghĩ còn có con mình sau này sẽ thương mình ❤

hix, thương mom. cố gắng nhé mom. thời gian sẽ chữa lành tất cả

cố lên nhé mom... chúc mom với bé mẹ tròn con vuông ạ ❤

vì con, hãy mạnh mẽ lên mom 💪💪💪 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

cố gắng lên m.chúc m và e bé luôn khoẻ và vui

cố lên m...chúc m sức khỏe hai me con m nha