?Góp ý giờ sinh hoạt của bé sơ sinh ?‼️

?Các bama ơi cho mình xin lịch giờ sinh hoạt hàng ngày cho bé tầm 3-4 tháng với ạ ?‼️ Bé nhà mình từ lúc được 3 tháng tới giờ gần 4 tháng r mà ngày nào cũng thức đêm chơi tới 3-4h sáng mới chịu đi ngủ ??‍♀️ mặc dù ban ngày bé có giấc 2-3h/ngủ dậy ăn xong chơi 2 tiếng là ngủ tiếp Mình muốn rèn lại đồng hồ sinh học tốt cho bé để bé phát triển tốt hơn ?

?Góp ý giờ sinh hoạt của bé sơ sinh ?‼️
18 Các câu trả lời

T đang ở tháng đầu tiên. Ngày trông con đêm thức cùng con. 😂

4y ago

E cũng vậy , cực gần chết