Co ai bị đau bụng âm ỉ khi mang thai tháng cuối như e k

9 tháng 9 ngày rồi bụng em vẫn chưa tụt, thấy cứ đau âm ỉ được 2 hôm ngoài ra k có dấu hiueej gì khác. Hôm kia em đi khám bs bảo nước ối vẫn nhiều và trong. Mai em đi khám tiếp. Các mom cho em hỏi là đến ngày nhưng chưa có dấu hiệu sinh thì vào khám có được nhập viện kích sinh không hay về chờ thêm ạ? Và chi phí kích sinh là bao nhiêu ạ? Em tập đầu nên lo quá 😥

Co ai bị đau bụng âm ỉ khi mang thai tháng cuối như e k
7 Các câu trả lời

Đến dự sinh rùi mà tháng cuối đau bụng âm ỉ kiểu như mom chính là dấu hiệu sắp chuyển dạ thực sự đấy. Có thể sẽ xuất hiện thêm cả tình trạng đau lưng hoặc căng cơ ở vùng xương chậu nữa, sau đó sẽ là những cơn co dồn dập với cường độ tăng dần. Nếu bung nút nhầy, ra máu báo hoặc vỡ ối thì mom nên vào viện lun còn k thì cứ bình tĩnh theo dõi. dịch bệnh cũng k nên đi lại nhiều, quá sinh 7 ngày mới cần phải can thiệp giục sinh

đau âm ỉ bụng dưới khi mang thai tháng cuối có khi là cơn gò giả, hoặc là chuyển dạ thật đó mom. cơn gò chuyển dạ thật thường đều đặn, trung bình khoảng 1 phút, xảy ra thường xuyên, nằm nghỉ cũng k đỡ đau đâu mom. Thường thì cơn gò tử cung này sẽ tăng lên, dồn dập lên. Đừng nên kích sinh khi bs chưa chỉ định nha mom, k phải ai cũng cần kích

đẩy bài cho m. mình có dấu hiệu sinh mới vào viện nên k biết.

Mình bung nút nhầy vào kích sinh oy sinh lun Mom nè

tháng cuối hay bị v lắm m. cố lên m

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chắc gần chuyển dạ đó mom