Nhập viện vì ít ối

Có mom nào như mình chia sẻ mình biết với nhé .Nay mình đi siêu âm kết quả ối 6 và ối có cặn ,được 38w4d ạ,bác sĩ sản kiểm tra bảo hơi mở và ối ít nên bảo mình nhập viện ,trước đó bụng mình vẫn bình thường lúc bs kiểm tra xong bụng mình bắt đầu âm ỉ đau và thốn ở dưới,mình tập đầu vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra tiếp theo nên thấy hoang mang và lo lắng quá

Nhập viện vì ít ối
9 Các câu trả lời

e dự sanh trc mom 2 ngày mà chưa có dấu sanh. e thắc mắc xíu. bpd mom 86mm 38t4 ngày bs có nói gì k ạ. e có các chỉ số gần y như mom 38t5 ngày mà bs chuẩn đoán đầu dài e buồn hôm giờ

11mo ago

phải mổ mom ạ

giờ ăn uống thoải mái đi mom. nhập viện và nghe theo bs thôi chứ lo lắng gì. trên 38w thì bé cũng được gọi là đủ tháng rồi

bắt đầu chuyển dạ nhập viện theo dõi mở phân nào chưa để chuẩn bị đón con ra

ít ối phải nhập viện để bs theo dõi

Dấu hiệu chuyển dạ rồi đó m ah

Chuẩn bị đón bé yêu mom à

cấp độ 3 là sắp sinh r đó mom

Chúc mom mẹ tròn con vuông

này là bé trai phải ko mom