Bầu 35w cần các mom hổ trợ ạ

Bầu 35w hôm trước đau bụng đi bệnh viện khám mà bs khám mạnh tay ra máu cái bs bảo có dấu hiệu sanh sớm khi mà về Trà Vinh bs bảo ch có dấu hiệu sanh chỉ đau bụng nhẹ siêu âm sét nghiệm đều thấy bình thường thai thì đã quay đầu bs kiu về nhà dưỡng.lâu lâu đau bụng dưới mà lập lại nhìu 1lần đau k quá 30giây với lúc khám bs mạnh tay nên ra máu hiện giờ cũng còn ra máu mà ít thì có phải dư âm không ạ có dì đáng lo không các mom

3 Các câu trả lời

lúc 35w4d mình cũng bị đau bụng, bs khám nở 1cm, kêu về nằm hẳn để dưỡng thai, bs nói sợ vô viện nhiều người khám ko nương tay. Nay mình 36w hơn vẫn ổn chưa sao

12mo ago

mẹ và bé đều khỏe hã mom

mom theo dõi xem hôm sau còn đau k ,đợt mk đc 40w mà chưa chuyển dạ bsi khám về cx bị ra máu nhưng k đau bụng như mom gọi hỏi thì họ bảo ks ,ts hôm sau cx k thấy ra nữa

1y ago

Khám xog qua ngày sau mới đau ạ nên dô bệnh viện theo dõi bs bảo có khả năng sinh sớm nhưng tử cung ch nở. Dờ thì lâu lâu đau từng cơn ạ

Theo dõi thêm nhé mom