Lần đầu mang thai

Mọi người ơi cho e hỏi chích thuốc giục sinh thì bao lâu mới đau bụng chuyển dạ vậy E chưa có dấu hiệu đau bụng mà bác sĩ kêu mai nhập viện sinh thai em 38w1d

8 Các câu trả lời

mẹ mình xưa mở 1p mà chờ quài k mở thêm nên tiêm giục sinh, tiêm xong tầm 30p mở 8p đẻ luôn

3y ago

bác sĩ khám nói tử cung e hơi mở rồi với e bị tiểu đường thai kì

chưa có dấu hiệu mà nhập viện chi nhỉ? trừ khi mom có tiền sử bệnh án j đó mới vậy

3y ago

nhưng mom bị tiểu đường tk thì cũng chưa biết dc bs có cho sinh thường ko. Tùy tình hình mà có thể ăn dao mom ạ

tùy á mom, chị mình chuyền hết chai là sinh mà có người chuyền 2 chai

chúc hai mẹ con vượt cạn thành công,mẹ khỏe con khôn nhe

chúc m nhiều sk, mau gặp con nè

mình chưa làm cái này

chúc 2 mẹ con bình an

chúc m sớm gặp con