Quá ngày dự sinh

Chào các mẹ! Hôm nay theo ngày dự sinh tuần 14 của e thì là 41 tuần 1 ngày. Ngày dự sinh lúc 9 tuần là 40 tuần 1 ngày. Đều quá ngày dự sinh, cứ 2 ngày đi siêu âm và chạy mo 1 lần. Các chỉ số đều bình thường, nước ối trên 100 vẫn nhiều. Nhưng không có dấu hiệu gì, gia đình họ hàng 2 bên rất xót ruột. Cứ doạ nhập viện sinh mổ đi không sợ bị bẩn nước ối, phân su… Em có hỏi bác sỹ thì bs bảo có 2 phương án. T1: Kích sinh, đặt thuốc để cổ tử cung giản nở và tạp cơn đau đẻ. T2: Để theo dõi tiếp,1-2 ngày lần. Quá ngày dự sinh lâu quá mà k có dấu hiệu gì thì có thể chỉ định mổ. Vk ck e thì vẫn muốn để tự nhiên, vì như kết quả khám theo dõi thì không có vấn đề gì cả, nhưng người nhà nói nhiều nên cũng hoang mang lắm. Có mẹ nào quá ngày dự sinh như e mà vẫn sinh thường được không ạ? Cho e có động lực tiếp tục kiên trì chờ đợi với ạ.#xin_ý_kiến_các_mẹ #mongcacmomchibao

12 Các câu trả lời

Cảm ơn mọi người, e đến ngày hẹn khám định đăng ký mổ thì sáng rỉ ối nhập viện. Sang sáng hôm sau cũng sinh e bé,nước ối màu xanh rồi may quá kt con không bị nhiễm khuẩn. Giờ sinh hơn tháng rồi thì vật lộn sáng ngày với ông con

Đợi 1-2 ngày nữa nếu k có dấu hiệu gì thì nhập viện mổ hoặc kích sinh tuỳ tình hình thôi mom vì để quá dks lâu cũng k tốt

1y ago

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé ❤️

chị mình nay quá ngày vào viện xin kích sinh rồi p đang đợi bé chào đời đây

1y ago

vào viện kích sinh đi p chị mình kích sinh tối hôm qua 6h sáng nay đẻ rồi p đẻ thường con khỏe mạnh đáng yêu

theo dõi thêm đi nha mom, nếu qua đến 41_42w k thấy gì ms lo nè

1y ago

E cũng muốn vậy, mà gđ ai cũng xót ruột. Cứ bảo quá ngày sợ này sợ kia làm e cũng sợ

Đợi 1-2 ngày k có dấu hiệu gì thì chỉ Định mổ thui mom

1y ago

Vâng e cũng tính vậy ạ

cố gắng lên m nhé, chúc bé hay ăn chóng lớn

chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

để theo dõi thêm 1 - 2 ngày xem m

1y ago

Vâng mai khám xong chắc e cũng phải đk sinh mổ nếu k có chuyển biến gì khác ạ