แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกตัวโตบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 9 ก.ก. ซาวน์ 36w4d หนัก 2915

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง53​>64 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์​ 2500-3000 เราก็คิดไว้แล้วว่าน่าจะแค่2500 เพราะเราไม่ค่อยกินอะไร​ ลูกต้องออกมาตัวเล็กแน่ๆ​ แต่พอคลอดน้องออกมา​ 3400 ตกใจมากไม่คิดว่าน้องจะเกิน2500ด้วยซ้ำคะ​