ลูกกินข้าวยากมากค่ะ9เดือน11วันไปฉีดวัคซีนเมื่อวาน หนัก5.6ก.ก เองค่ะ แต่ชั่งเองเมื่อเช้าหนัก6.4ก.ก

แม่เครียดมากค่ะลูกน้ำหนักตกเกณฑ์เลยอยากถามแม่ๆในนี้เคยมีประสบการลูกกินข้าวยากน้ำหนักน้อยกันมั้ยคะต้องเสริมอะไรต้องซื้ออะไรมาบำรุงถึงจะได้ผลดี หลักๆน้องกินนมแม่ค่ะ นมเสริมไม่ค่อยกิน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องตรวจซีดยังคะ ถ้าขาดธาตุเหล็กจะทำให้เบื่ออาหารค่ะ

10mo ago

ยังเลยค่ะแม่ เราต้องไปตรวจยังไงบ้างคะ