36w4d #อยากจะแตกแล้วคร๊าา

แม่ ๆ คนไหน คลอด ก.ค ขอดูท้องหน่อยค่ะ

36w4d #อยากจะแตกแล้วคร๊าา
71 ตอบกลับ

กำหนด ผ่า 3 กค. วันนี้เริ่มปวดท้อง+ท้องแข็งและมีน้ำใสๆซึมออกมาจากช่องคลอดแล้วเป็นช่วงๆ ตั้งแต่9โมง รอดูอาการไม่ไหวคงไป รพ. ให้คุณหมอตรวจอีกรอบ

34​week​3day #รู้​สึก​ว่า​ ร้อน​ แน่​ อึดอัด​ เหนื่อย​ ง่าย มาก​ ช่วงนี้ #29​กรกฎาคม​63​ ท้องที่​ 3​ ลูกสาว​🤰

36+4 วีค กำหนด14 ก.ค ค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้อง 2200 แล้วหมอบอกปกติตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

37+1 เจ็บจี๊ดๆ แต่ไม่ปวดหนักสักทีอยากแตกแล้วค่ะ

อยากเเตกเเล้วค่ะ อึดอัดมาก ท้องก็เเข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนด17 ก.ค แตกวันที่15 มิถุนายน จ้า

4y ago

น้องออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ น้องต้องอบไหม

37+1w กำหนด10ก.ค.จ้า ตอนนี้อึดอัดมาก รอแตกจ้า

22กคใครๆก้อว่าได้ลูกดท้อง2จ้าท้องโตมาก

12 ก.ค ค่ะ 🥰 อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก

28 ก.ค.จ้า ปวดเตือนเเล้วท้อง2ค่ะ