น้ำหนักลด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างค่ะ ก่อนท้องหนัก 86 ก.ก ท้องได้35วีค หนัก 81 ก.ก แต่ท้องเราก็ใหญ่อยู่ค่ะ

น้ำหนักลด
1 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง 85 เดือนถัดมาขึ้นโลนึง อีกเดือนลดไป 3 โล ตอนนี้ขึ้นเหลือ 85 เท่าเดิม แต่น้ำหนักลูกปกติ เลยไม่กังวลค่ะ