เพิ่มน้ำหนักลูก

แม่ๆน้อง 7 เดือนน่ะ หนัก7.4ก.ก แม่ทำยังไงให้น้ำหนักเพิ่มกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บางคนอาจจะเป็นกรรมพันธุ์นะคะแม่ ถ้ากรรมพันธุ์เราพยายามทำเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนค่ะ

บ้านนี้7เดือน14วันน้ำหนัก9โลกินอาหารเสริมเป็นพวกตับไก่และไข่แดงค่ะ