แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกตัวโตบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 9 ก.ก. ซาวน์ 36w4d หนัก 2915

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง53​>64 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์​ 2500-3000 เราก็คิดไว้แล้วว่าน่าจะแค่2500 เพราะเราไม่ค่อยกินอะไร​ ลูกต้องออกมาตัวเล็กแน่ๆ​ แต่พอคลอดน้องออกมา​ 3400 ตกใจมากไม่คิดว่าน้องจะเกิน2500ด้วยซ้ำคะ​

บ้านนี้ 39w ขึ้นมา12โล หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ ลูบๆคล่ำท้องบอกเด็กน่าจะอยู่ที่ 2500ไม่ถึง 2800 ค่ะ 12 โลนี่คือแม่ไม่อ้วนเลย ณ ตอนนี้ยังไม่คลอดจ้า

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะคุณแม่ ของเราน้ำหนักแม่ก็ขึ้นไม่เยอะมากค่ะ แต่น่าจะมากกว่าของคุณแม่ค่ะ 😅

น้ำหนักไปลงที่ลูกก็ดีแล้วคะหลังคลอดจะได้ลดง่ายๆหน่อย กินยังไงเนี่ยแนะนำหน่อยคะ 555

5y ago

เนื้อ นม ไข่ ทุกวันเลยค่ะแม่ น้ำหนักจะขึ้นตอนช่วงไตรมาส 3 😍

35+1 น้ำหนักขึ้น 7.7 กิโล ลูกหนัก 2,800 กรัมค่ะ

คุนอม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

ตัวคุณแม่บวมขึ้นมั้ยค่ะ

ขึ้น 9 โลเหมือนกันค่ะ

โชคดีจังเลยค่ะ