อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว
27 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 25​ กรกฎาคม​ เหมือนกันค่ะ​ ปวดฉี่บ่อยมาก​ ปวดหลังมาก​ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

4y ago

มีท้องปั้นบ่อยๆๆ​ บางครั้งก็หน่วงท้อง

37+2หมอนัดอีกที14ก.ค.อยากแตกแล้วค่ะไม่ไหวปวดหลังปวดเอวเจ็บเตือนท้องปั้นสาระพัดจะเปนเลยค่ะ

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะกลัวว่าจะได้ผ่ารึคลอดเอง

ใช้เวลานี้รีบนอนนะคะ หลังจากนี้จะไม่รู้จักคำว่านอนเต็มอิ่มเป็นไงไปอีกนาน 😂

4y ago

ใช่เลยค่ะ แม่ลูกอ่อนเหนื่อยมากอดของอร่อยด้วย อดนอนด้วย55

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้สู้ค่ะ อีกไม่นานก็เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

4y ago

แม่คลอดเองธรรมชาติใช่มั้ยค่ะ

เรากำหนดผ่า 16/7 จากกำหนดเดิม 27/7 ตอนนี้ปวดร้าวลงขาขวาปวดมาจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้กลัวมาก กลัวการเจ็บคลอดก่อนวันนัดผ่า😩ปวดร้าวขาท้องหลังเลยค่ะ ✌

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ก.ค ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่ยมากก

4y ago

ยังอีก6-7วัน ได้เจอหน้าน้องแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

36+3แล้วค่ะบ้านนี้อยากแตกเต็มที อึดอัดอยากเจอหน้าเร็วๆจัง

4y ago

ใช่ค่ะ อึดอัดมากๆทรมารสุดๆและยิ่งมีอาการเจ็บท้องเตือนร่วมด้วยยิ่งทรมาร

กำหนดคลอด25เหมือนกันค่ะ ผ่า16นี้ค่าา เดินไม่ไหวแล้วจ้าาา

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยมากด้วย แถมยังเจ็บท้องปวดสาระพัดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนวันนัดผ่า

นี่ก้36week4w.แต่กำหนดคลอดวันที่27ก.ค.ค่ะเจ็บเตือนๆบ้างแล้ว

4y ago

พอไตรมาส3แล้ว แม่ๆทุกคนมีอาการคล้ายกันหมดเลย เจ็บท้องเตือน สู้ๆค่ะ

บ้านนี่38wกำหนดคลอดวันที่17ก.ค เจ้บท้องบ่อยมากค่ะ

4y ago

ค่ะ บ้านนี้กำหนดผ่า38+6 ตรงกับวันที่17ก.คค่ะแต่ไม่รุ้จะเจ็บคลอดก่อนกำหนดผ่ามั้ย