hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Sakin po kabuwanan ko na. lahat ng nakakakita sakin ang sabi maliit daw tyan ko .. 30cm lang po tyan ko .. Pero okay naman ung weight ni baby sa loob kaya mas okay daw na maliit sabi ng OB as long as normal naman si baby sa tyan naten .. Baka po kase hindi ka masyado kumakaen ng sweets and cold drinks kaya di ka malaki mag buntis .. Baka ung kapitbahay nyo is matakaw sa sweets kaya malaki tyan nyaa

Mommy! wag po paapekto sa mga sinasabi ng ibang tao para di po ikaw ma stress. Di ka po nagiisa, may kakilala akong ka due ko anliit ng tiyan din, ako naman sobrang laki parang twins nga daw dala ko ganon na laki pero nung nanganak kami baby ko 5.5pounds lang yung kakilala ko na maliit tiyan 7.5pounds.. so wala sa liit o laki yan mommy.. Importante healthy kayo both 😘

Hindi naman po sa laki ng tummy yan.. kahit same pa kayo ng due date or months ang importante po tama lang ang timbang niya at healthy si baby.. ako sis ganyan lang kalaki tyan ko 34 weeks na ako, marami nakapagsabi maliit ako magbuntis pero deadma ko lang sila kasi alam ko healthy at safe si baby.. mas mahirap pk magbuntis ang malaki ang tyan.

dont mind them. as long as healthy kayo ni baby chill ka lang.. same tyo ng laki ng tummy mamsh. maliit dn sya sa tngn ko at ng ibang tao. pero pagdtng kay ob mgdiet dw ako😂 bilis dw nmn lumaki ni baby which is d dapt kc maliit lng figure ko. iakma ko dw ung size ng tummy ko sa ktwan ko.. lalo na if gsto ko ma normal delivery.

Ibat iba kase ung pag bubuntis momshie nd parepareho ako din 7 mos din buntis medyo malaki ung sakin compare sa mga kasabayan ko sa OB ko at sa Center pag nagpapacheck up ako may 7 mos pa nga na parang 4 mos lang ung tyan kasabayan ko rin sya pero nd daw normal na ganun kaliit yung tyan nya kaya madaming pinapatake sakanya

Ndi nman sya maLiit sis...maLiit tignan yan kung malaking bulas kang babae.. Ako.. Malaking bulas ako...may mga tao pa rin na ayaw maniwala ng buntis ako.. 7 months na rin akong preggy.. D rin ganun kaLaki.. PaLagi sinasabi ng ate ko na maLiit lng daw tako magbuntis.. Kaya wag ka mag worry msyado sis..

wag nyo nalang pansinin sis, if normal naman weight ni baby sa ultrasound nothing to worry, saka po iba iba ang size talaga ng tummy ng mga preggy, nagkataon lang na mas maliit sayo compare sa kapitbahau nyo.. dont mind them, baka ma stress pa kayo ni baby.. kaya relax lang po

marunong ka lang kamo mag diet. as long as healthy naman ang baby at ikaw its ok. dedmahin mo lang momsh ganan din mga kapitbahay namin dinededma ko lang healthy naman ako at c baby ko eh tsaka sakto lang sya sa timbang nung huling ultrasound ko. kaya walang dapat ika stress😊

Wag po kau mastress sa pagcocompare po.. Ndi po pare pareho pagbubuntis natin mga mommies.. KaYa wag po kau magworry as long as ok po at normal nmn sabi ng OB nyo ok lng po un. Focus na lng po kau sa ibang bagay.. Hayaan nyo na ung kapitbahay nyo.. Wag po mastress.. Not good..

Mas natutuwa pa ko pag pinapansing maliit ang tyan ko at 35 weeks. Kasi kasunod nilang sasabihin, sa tingin daw nila kayang-kaya ko magnormal delivery. Palalakasin na nila yung loob ko. Saka super healthy naman kasi si baby sa monthly ultrasound ko kaya no worries ako. 😊