32 weeks and 6 days

Okay na ba yung tummy ko for 8months? Liit kasi sya sa personal parang 5months. nag woworry lang ako

32 weeks and 6 days
2 Replies

Mas maganda yung maliit lang ang tyan kesa malaki.kasi kdalasan hindi nahihirapan manganak madali lang mailabas. As long as healthy si baby sa loob wala pong problema don. Meron talagang nagbubuntis na maliit lang ang bump.

4y ago

Ok lang po iyan mommy kc aq d aq ng da diet hanggat wala pa result last ultrasound q hehe takaw q pa din ngyon tska maaga pa need pa ni baby ng nutrients need lang ntin magingat sa 8 months kc anytime pde manganak😊

As long as walang problema kay baby sa loob ng tummy mo mas better kasi dika mahihirapan ipanganak si baby saka mo na siya patabain at palakihin pag labas ❣️