33 weeks

Mommy tanong ko lang maliit kasi tummy ko parang kasing laki pa din nung tummy ko nung 6month. Normal lang ba yun? Iniisip ko kasi baka maliit si baby. Pinag extend pa ako ng 2weeks uminom ng multivitamins kasi maliit daw tyan ko. Sino dito maliit din ang tummy kahit mag 8months na?

4 Replies

Ok lang po yan maliit ang Tummy para po normal delivery ganyan din tiyan ko 2.9lng baby ok nung lumabas importante po complete check up

Ako sis maliit Lang si baby, Hindi kasi ako nakakainom ng vitamins, 29 weeks via ultrasound

Okay lang yun para di ka din mahirapan manganak continue mo lang prenatal vitamins mo

Me po 34 weeks today. Parang pang 5 months lang yung tiyan