...

Maliit daw po tummy ko for 8months?

...
14 Replies

ako po 6 months na, kapag hihilata ako ng nakastraight parang normal lang tiyan ko parang ndi buntis heheh pero maganda daw po yun para kapag nanganak hindi malaki yung tiyan.

Wala naman kasi talagang basehan ng malaki o maliit every pregnancy is different. everyone is different.

malaki pa tyan mo sakin. 8months na din ako pero pag humiga ako minsan parang bilbil Lang hahaha

Naku mamsh mas maliit pa jan tyan ko 8 months din ako ☺️

slim ka kasi momsh.. may ganyan talaga maliit lang mag buntis.

mlki pa nga yan e. tama lng po yan wala pong problema ya

ok na yan. momsh much better maliit kaysa malaki

sakto lang yan mommy 😍❤️

Normal lang naman mumsh.

sakto lang naman po