hello po

8months na tummy ko pero ang liit padin daw sabi ng kapit bahay namin huhu lagi pinag kukumpara yung tummy ng anak niya sa tummy ko, kainis! pareho kasi kami 8months buntis ng anak niya mas malaki daw yun sakanya

hello po
247 Replies

Kabuwanan ko na ngayun sis araw nlng hinihintay ko same tayu maliit lng ung tyan ko , pero ok lng yan atleast manormal natin ☺ saka active si baby sa paggalaw maganda nga yan na maliit yun tyan so ibig sabhin hindi malaki si baby , hindi tayu mahihirapan manganak .

wag mong icpin ung laki ng tiyan mo mommy dhl iba iba ang buntis.bsta importante healthy lumalaki c baby sa tiyan mo.ndi sa laki ng tiyan ang basehan kundi ung pglaki ni baby mo sa loob.skn mas ok maliit ang tiyan kc ms mahirap kpg sobrng laki prang nabibigatan aq.

Ok lang yan momsh.. Ang importante,ok si baby mo.. Ako nga,maliit ang tummy ko 31weeks na,pero sakto lng daw ang weight ni baby ko sa loob,sabi ni OB. Base sa LMP ko 29weeks pa c baby,pero sa ultrasound 31weeks. Depende daw sa laki ni baby pero liit ng tummy ko.

It's okay mommy hayaan mo lang siya. Ako din nagbuntis nun puro sita ng kaput bahay kesyo maliit daw para sa given month wapakels ganern. Mas okay mag palaki ng baby paglabas para di rin mahirapan 😊 tho na-CS ako kahit maliit tyan ko kasi breech si baby 😅

it doesn’t matter kung malaki or maliit yung tummy, ang importante healthy kayo pareho ni baby :) yung tummy ko din nung pregnant ako maliit din.. yung tipong hindi ko na kailangan bumili ng pregnancy clothes kasi kasya pa din mga damit ko sakin :)

Hahaha! Pati ba naman tyan sis. Wala na magawa yang kapitbahay niyo. As long as nagpapacheck up ka at umiinom vitamins, healthy yan si baby. Basta walang sinasabi si ob na may mali. Wag ka maniwala sa kapitbahay niyo di naman siya doktor. 😁

Wag ka papaapekto sa sinasabi ng kapitbahay mo. Ako nga din hilig mag compare ng kapatid ko kasi maliit tyan nya kumpara sakin. Iba iba kasi laki ng tyan kaya barahin mo nalang kapag ginanyan ka ulit. Tatahimik naman yan kapag nagsalita ka

Nangengeelam sila ?? Sila kaya mag buntis ? Haahaha ! Mas okay nmn maliit kesa sobrang laki para hnd ka din mahirapan . Parang sakin 6months pero ang liit parin . Depende daw po yan kung malaki or maliit ka tlga mag buntis momsh 🤗

Hayaan mo nalang yang kapit bahay niyo kung mas malaki ang tyan ng anak niya basta healthy ang anak mo at walang problema. Di naman na bbase sa laki o liit ng tyan yan ehh. Nasa tao na talaga kung malaki o maliit siya mag buntis 👍

Dedma ka na lang sis. Iba iba kc tau mag buntis. Ako nman kc kabaligtaran, masyado mlaki. Dedma lang ako kc, d nman nila alam na may myoma ako dati parang ang buntis n ko kahit d p. Kaya nang mabuntis ako mas malaki compare s iba.