สอบถามแม่ๆค่ะ

7 เดือนน้ำหนักแม่ๆเพิ่มมากันกี่โลแล้วคะ ทีมสิงหาคมคร้าาา บ้านนี้จาก หนัก 53 ตอนนี้ 62 ค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ อีกอาทิตย์ นึงจะได้กลืนน้ำตาลแล้วกลัวไม่ผ่านจังเลยค่ะ

47 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่ะ 02ส.ค. ก่อนท้องหนัก63ตอนนี้32wหนัก68น้องหนัก2200gหมอบอกอาจจะได้ย้ายทีมเป็นกรกฏาค่ะ(แม่เป็นเบาหวานแบบคุมอาหารค่ะ) สู้ๆค่ะแม่อย่าเครียดดื่มน้ำเยอะๆกินนมจืดไข่กล้วยเนื้อสัตว์ผักค่ะ

บ้านนี้ 28+2 น้ำหนักขึ้นจาก 55 เป็น 61 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ 1123 g แล้วค่ะ กินน้ำตาล 50 กรัมครั้งที่ 2 ไม่ผ่านค่ะ 24 พ.ค. กิน 100 กรัมต่อค่ะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่ค่ะ แอบเครียดนิดๆ ค่ะ

1y ago

ของเราก็พึ่งตรวจค่ะ 100กรัม 4เข็ม แต่ก็ผ่านแล้วค่ะ

ทางนี้ก็สิงหาคมค่ะน้ำหนัก52ต้อนนี้ก็59.9ค่ะวันที่1ตรวจน้ำตาลค่ะทางนี้กินหวานๆๆค่ะได้ผู้หญิงค่ะกินหวานสุดๆค่ะ

1y ago

ตรวจน้ำตาลผ่านไหมคะแม่ เราก็กินหวานมากๆๆ ได้ลูกสาวค่ะ อยากกินแต่ของหวาน ก่อนท้องก็กินหวานอยู่แล้ว 29+4 แล้วค่ะ ตอนนี้ กำลังจะตรวจน้ำตาล

บ้านนี้1-5เดือนแรกนน.แม่ขึ้นไม่ถึง4โล พอเข้าเดือนที่6-7ขึ้นมาเดือนละ2โลเลยจ้า🤣ตอนนี้7เดือน นน.ขึ้น7โลนิดๆค่ะ

บ้านนี้ ทีมสิงหาเหมือนกัน 27W4D. ขึ้นมา11โล น้องหนัก1,175กรัมแล้วว ตรวจ50กรัมผ่าน น่าจะโดนตรวจ100กรัมครั้งหน้าค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 54kg. 7เดือน แม่หนัก65kg.แล้วค่ะ แม่กลืนน้ำตาลผ่านจ้า น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์☺️

สิงหาเหมือนกันค่ะ จาก42 ตอนนี้ 51 กังวลมากๆเลยค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องบ้างเลย🥺🥺

บ้านนี้7เดือน น้ำหนักจาก101 ตอนนี้103 น้ำหนักลูก1100g กินน้ำตาล50กรัม ผ่านตั้งแต่รอบแรกเลยค่ะ

10โลแล้วค่า 😂 กลืนรอบแรกไม่ผ่าน รอบ2ผ่านคะ(งดของหวานเลย / ต้มน้ำใบเตย/ กินข้าวกล้องคะ)

บ้านนี้ก่อนท้อง 51 กก. ตอนนี้ 28+2 week 68.8 ค่ะ รออีกสองวันไปซาวดูน้องว่าหนักเท่าไหร่แล้ว