ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46 ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล ถือว่าโอเครอยู่ไหค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

ท้องได้6เดือน น้ำหนักจาก46ตอนนี้53 ขึ้นมา7กิโล น้อยไปไหมค่ะ 😥
23 ตอบกลับ

ของเรา 6-7 เดือนค้ะขึ้นมา 10 โล เราก็รอไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกเดือนหน้าค้ะ เพราะเราไม่ค่อยกินข้าวเช้าค้ะจะกินอีกทีสายๆเรยพอได้กินก็กินไม่หยุดกลัวน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์เกมือนกันค้ะ

เค้าท้องเกือบ7เดือน จากน้ำหนัก52 ตอนนี้56 ขึ้นมาแค่4เองค่ะ หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ บางคนลงลูก บางคนลงแม่ค่ะ ท้องแต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเครียดน๊า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍

6 เดือน ขึ้นมา 3.5 กิโล เองค่ะ เพราะหมอให้ควบคุมน้ำหนักแต่น้ำหนักน้องก็ปกติดีนะคะ ดูแค่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ถือว่าโอเค

1y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 60 โลค่ะแต่ตอนนี้ 7 เดือนกว่า 71 โลแล้วค่ะแต่ว่าน้ำหนักน้องยังไม่ได้ไปซาวอีกทีนะคะแต่ว่าแม่กลืนน้ำตาลแล้วผ่านค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้น4กิโลเองค่ะ 7เดือนแล้ว แต่น้องตามเกณฑ์มากๆ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าคุณหมอไม่ว่าไรก็ไม่มีไรต้องห่วงค่ะ🥰

บ้านนี้29w (7เดือน1สัปดาห์) น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4โลค่ะแม่ อัลตราซาวด์ดูน้ำหนักน้อง คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ1,313กรัมค่ะ 🥰🥰 #ทีมชายเมษา

ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ของเรา ของลูกตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7-8โลแล้วค่ะ 🤣

1y ago

ของเราตอนนี้27สัปดาห์ น้ำหนักลูกต้องประมาณ875 กรัม ตอนซาวน์ต้องถามหมอดูนะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้7เดือน น้ำหนักอยู่ที่52.1 กังวลเหมือนกันค่ะว่าน้องจะตัวเล็ก

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง47-48 พอท้องนน.53 เองค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ ตอนนี้7เดือนแล้วยัง53เท่าเดิมม

28weeks น้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยตามเกณฑ์ สบายใจไม่กังวลอะไรเลยค่ะ