สอบถามแม่ๆค่ะ

7 เดือนน้ำหนักแม่ๆเพิ่มมากันกี่โลแล้วคะ ทีมสิงหาคมคร้าาา บ้านนี้จาก หนัก 53 ตอนนี้ 62 ค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ๆ อีกอาทิตย์ นึงจะได้กลืนน้ำตาลแล้วกลัวไม่ผ่านจังเลยค่ะ

47 ตอบกลับ

ทีมสิงหาคม เช่นกันคะ เริ่มต้น 53 ตอนนี้ 65 แล้วจ้า 🤣🤣 เรากลืนน้ำตาลแล้ว ผ่านคะ

ทีมสิงหาค่ะ ก่อนท้อง63ตอนนี้69 29w4dซาวตอน28wนนน้อง1300gค่ะ (แม่เป็นเบาหวานแบบคุมอาหาร)

เหมือนกันเลยค่ะ 7เดือน จากนน.53 ตอนนี้ 62 ได้กลืนน้ำตาลวันที่ 17 นี้เคลียดหนักมากกก

1y ago

ทานจมูกข้าวไร้เบอรรี่ค่ะ วันไปตรวจไม่ต้องทานข้าวไป บ้านนี้ผ่านแล้วค่ะ 135 เกือบไม่ผ่านค่ะ เปนคนทานหวานมากๆ ค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ 29+3 น้ำหนักก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 60 น้ำหนักร้องตามเกณฑ์ค่ะ

ก่อนท้อง 53 ชั่งล่าสุดตอน29วีค 64 ตอนนี้ 30วีค ยังไม่ชั่งทีคะ #สิฃหาเหมือนกัน

ก่อนไปตรวจก็งดกินหวานซัก1วันค่ะ บ้านนี้ขึ้นเร็วเหมือนกันแต่ตรวจผ่าน

บ้านนี้ 7 เดือน จาก 52 ตอนนี้ 58 แต่กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน มีน้ำตาลในเลือดสูง 😂

ทีมสิงหาคมจ้า เริ่มตั้งครรภ์ น้ำหนัก48 ตอนนี้ได้ 29+3 น้ำหนักยังอยู่ 50 ค่ะ

ตั้งครรภ์40ตอนนี้49 28วีคค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

สิงหาเหมือนกันค่ะ 6เดือนกว่าตอนแรกหนัก52ตอนนี้64น้ำหนักลูก740กรัมค่ะ