#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที

#ทีมเมษา65 น้ำหนักเเม่ๆขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้จาก 51 ตอนนี้6เดือน ขึ้นมา62 เเต่หมอบอกว่าท้องเราเล็กมากให้กินไข่กินนมเยอะๆ

#ท้องเเรก #ทีมเมษา65 #ลูกสาว #เเม่ๆช่วยเเนะนำที
19 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูก บางคนท้องไม่ออกแต่ลูกออกมา 3 โลกว่าก็มีจ้า ส่วนบ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา 20 โลจ้า ท้องสอง ตอนนี้ 32+2W ก่อนท้อง 43.5 โล ช่วงแพ้ลดไป 2 โล ตอนนี้หนัก 53.5 โลจ้า

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้27วีค ก่อนท้อง นน 51เเพ้ท้องหนักมาก นน ลง เหลือ48 ตอนนี้ 52โลเองจ้า น้องเเอบตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก49 ขึ้นมาประมาณ10-11กิโลค่ะ น้องคลอด2.950 ค้างที่แม่อีก3โล ปัจจุบันคลอดแล้ว น้องได้4เดือนกว่า

ท้องแรก จาก42 ตอนนี้49 อายุครรภ์25week4day 6เดือน ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่ก็จะบำรุงเยอะๆ แต่ตัวเด็กสมบูรณ์แข็งแรง

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก54ค่ะพอแพ้ท้องลดเหลือ50น.น.เพิ่งมาขึ้นช่วง16weekค่ะตอนนี้23week3dayน.น.ขึ้นมา57 โลค่ะ ทีม พ.ค.

เมษาเหมือนกันค่ะท้องแรก ตอนนี้ 27w จาก 57 มาก 65 แล้วค่ะ ขึ้นมา 8 โลค่ะ น้องน้ำหนักตัวตามเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้ 26week น้ำหนัก58.2 จาก53.4 ขึ้นมาเกือบ6โลคะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีคะ #กำหนดคลอด20เมษาคะ #ทีมลูกสาว

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ 28w ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้หนัก59 นนน้องตามเกณฑ์อยู่ค่ะ ทานเยอะๆนะคะคุนแม่☺

นมสลับกินนมวัน นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนนะคะ อย่าดื่มนมชนิดเดียวตลอดๆ เดี๋ยวลูกแพ้ค่ะ

26+4w 17เมษา ท้องแรกค่ะ จาก47 ขึ้นมา 58 จากที่ซาวด์น้องดูโตกว่าเกณฑ์นิดหน่อย😂 #ทีมลูกสาวค่าา