สอบถามค่ะ

คุณแม่ท้อง 2 บ้านไหนน้ำหนักขึ้นช่วงไตรมาสแรกบ้างค่ะ บ้านนี้จาก 46 ตอนนี้ 53 แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นช่วงไตรมาสแรกเว่อมากเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะก่อนท้องกำลังไดเอทด้วยค่ะ พอรู้ว่าท้องคุณพ่อบ้านเลยจัดเต็ม พากินสารพัดเลยค่ะ