แม่ๆที่น้ำหนักน้อยทำไงให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรอคะ

ก่อนตั้งครรภ์มีน้ำหนักอยู่53ค่ะ พอตั้งครรภ์น้ำหนักลดลงเหลือ43 คุณหมอแนะนำให้เพิ่มน้ำหนักก่อนคลอดอยู่ที่52-53ค่ะ แต่ทำยังไงน้ำหนักก็ขึ้นน้อยมากเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแต่น้ำหนักอยู่ที่47.5

1 ตอบกลับ

พยายามกินโปรตีนเยอะๆค่ะ กินบ่อยๆด้วยค่ะ