32 สัปดาห์ น้ำหนักได้ 1890 เอง พ่อเค้าค่อนข้างซีเรียสว่าลูกตัวเล็ก แม่เองก็พลอยแอบคิดไปด้วย

แม่ก่อนท้อง หนัก 44 ตอนนี้ หนัก 53 ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวเจ้าตัวเล็กด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกเราในท้องไม่โต35wลูกเราหนักแค่2000g เรากินนมตราหมีวันหล่ะกระป๋องตอนน้องคลอดหนัก2700g ให้มาโตข้างนอกต่อ