Subchorionic Hemorrhage

6 weeks na po at may subchorionic hemorrhage. cno po may same case? bedrest at pampakapit tsaka mga vitamins po ang sabi ng OB. mga ilang weeks kaya para mawala internal bleeding?

5 Replies

same tayo nung Ako nakitaan din Ako na may subchorionic hemorrhage ..pinagbed rest Ako ng OB ko ng 2 weeks then inom ng duphaston na pampakapit.. then kahiga lang tuwing mag ccr dun lang Ako tumatayo .. Minsan sa kwarto na kumakain.. sa awa ng diyos after 2 weeks nag pa transV ulit Ako nawala na Yung bleeding.. Tuloy tuloy mo lang po Yung Pampakapit na bigay sayo sis..

3w ago

good to hear mhie. praying din po na sana mawala na bleeding.

ako din bedrest mag 2months n din ako preggy..sabi n doc normal lang daw sa mga nag bubuntis may bleed sa luob .nawawala namn dw po at sumunod lang sa payo at pag take ng medecine.. be positive lang mga momshiiee para sa baby natin ..ako nababahala din pero kailngan lang tatagan luob .wag papa stress 😊

Ako din po 2weeks na now naka bed rest pero minsan nagkikilos parin di maiwasan then higa agad.. bukas na ulit transV ko and checkup sana ok na wala ng bleeding sa loob praying for us momsh🙏🏻

2w ago

nakapag follow up checkup na ko mhie, nawala na po dugo sa loob. d na rin po ako pinag tatake ng Dusphaston ni OB. kaw mhie? musta na po

ako din may bleeding ako sa loob, pinag take ako nang pampakapit at bedrest after 2 weeks konti nalang bleeding ko.

3w ago

opo, tuloy tuloy lang bed rest ko minimal lang po Yung galaw ko.

kumusta sis may heart beat po ba nakita sa UTZ mo?

4w ago

meron na po heartbeat at normal po