Subchorionic Hemorrhage

6 weeks na po at may subchorionic hemorrhage. cno po may same case? bedrest at pampakapit tsaka mga vitamins po ang sabi ng OB. mga ilang weeks kaya para mawala internal bleeding?

5 Replies

ako din bedrest mag 2months n din ako preggy..sabi n doc normal lang daw sa mga nag bubuntis may bleed sa luob .nawawala namn dw po at sumunod lang sa payo at pag take ng medecine.. be positive lang mga momshiiee para sa baby natin ..ako nababahala din pero kailngan lang tatagan luob .wag papa stress 😊

1w ago

yup mhie, thanks for the comment. sa awa po ng ni God, nawala na po bleeding ko and I'm 11 weeks na po