เครียดมากค่ะเเม่ๆ

5เดือนเเล้วค่ะเพศชาย เเต่ตอนนี่นํ้าหนักลูกเเค่1.75cmเองค่ะนํ้าหนักตอนนี้เครียดมากค่ะไม่รู้เพิ่มยังไง้เล้ว

1 ตอบกลับ

ดูผิดรึป่าวค่ะ cm คือ เซนติเมตร นะค่ะ

4w ago

ถ้าน้ำหนักจะเป็น g คือ กรัม ไม่ใช่ cm ค่ะ 1.75 cm คือขนาดตัวน้องรึป่าวค่ะ