ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้น5โลน้องจะตัวเล็กใหมคะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น5โลน้องจะตัวเล็กใหมคะ

12 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักแม่​นะคะ​ ดูน้ำหนักน้องเวลาคุณหมอซาวเป็นหลักคะ​ บ้านนี้ขึ้นมา20กว่าโล ดีที่ไม่แถมโรคเบาหวานมาให้​ คลอดมาน้องหนัก2840เองค่ะ

เรา2เดือนแพ้ท้องมากน้ำหนักไม่ขึนเลย พอ4เดือนขึ้นแค1โลเองค่ะแพ้ท้องก็เริ้มหายแลว แต่ก็ยังมีบางค่ะทีแพ้แต่คอยๆดีขึ้นแล้วค่ะ

ดูแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์รึเปล่าก็พอค่ะ หมอบอกตอนคลอด เด็ก รก น้ำคร่ำ รวมกันประมาณ 6 กิโล ที่เหลือของแม่ค่ะ 😆

ตอน5เดือน ขึ้น 5โลเหมือนกันค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก หมอก็ไม่ได้ว่าเด็กจะตัวเล็กนะคะ มีเวลาให้บำรุงอีกนาน

ของเรา 5เดือนขึ้นโลค่ะ ก่อนคลอดขึ้นมา 11 โล น้องออกมาหนัก 2.8 โลค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง 2 โล เรยค่ะ แต่หมอบอกน้องปกติค่ะ

ต้องดูน้ำหนักน้องค่ะแม่ ถ้าได้ตามเกณฑ์ ก้อไม่น่าเป็นกังวล

ดูน้ำหนักของลูกนะคะแม่ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้18w น้ำหนักลง2โล น้องตามเกณปกติจ้า

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ น้องตาทเกณฑ์ดีค่ะ