อัลตราซาวด์เพศลูก

แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ คุณหมอบอกว่าหญิงแต่คนแถวบ้านบอกว่าชาย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อัลตราซาวด์เพศลูก
43 ตอบกลับ

รอดูรอบถัดไปค่ะอาจจะเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ของเรา หมอ บอกเป็นผู้หญิง ของเราเจอหมอไม่เคยซ้ำหน้ากันเลยค่ะ บอกเป็นผู้หญิงหมดทุกคน พอตอนน้องออกมา น้องก็เป็นผู้หญิงค่ะ ตอนซาวด์น้องไม่ยอมให้ดูเพศเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะมาเป็นกลีบขนาดนี้บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะไปซาวทุกรอบป้าหมอจะดูเพศให้ทุกรอบเลยค่ะ🥰🥰

ถ้าน้องเป็นผู้ชายมันจะชี้โด่งับบ บ้านนี้ตอนซาวด์ก็ท่านี้ค่ะ หมอบอกว่าหญิงเหมือนกัน

หญิงค่ะ เหมือนกันเลย หมอบอกตอนอัลตร้าซาวด์และถ่ายภาพให้เหมือนกันเป๊ะ

ท้อง5เดือนหมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ พอเข้าเดือนที่6 ไข่โพล่ซะงั้น #ลูกชาย

แม่บ้านนี้คุณหมอซาวด์บอกว่าผู้หญิงผลเจาะน้ำคร่ำได้ผู้ชายค่ะแม่😅😅

เหมือนบ้านนี้เลย หมอว่าหญิง ซาว2โรงบาลหญิงทั้งสอง แต่ชาวบ้านว่าชาย

ลูกสาวค่ะบ้านนี้ซาวน์ก็เห็นแบบนี้ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะได้ลูกสาว

หญิงคะ ของเราก็แบบนี้ เราถามหมอว่าผู้ชายหรอค่ะ หมอบอกผู้หญิงจ้าาา

น่าจะหญิงค่ะ บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบหมอก้อบอกผู้หญิง ตอนนี้แม่ได้32+6ค่ะ