คลอดแล้วนะคะ

ทีมกรกฎาแตกกมาแล้วนะคะน้องคลอด20มิถุนา กำหนดคลอด 3กรกฎาคม 👧🏻🥰 น้องเอวา❤️

คลอดแล้วนะคะ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ..ทางนี้ 5 ก.ค ยังเงียบอยู่ แต่ปวดหน่วงๆจิมิ ราวไปขา ปวดข้อมือ เข่า หลัง..ท้องแข็งบ่อยเวลาเดินหรือทำงานบ้านแต่ไม่ถี่.. ...และฉี่บ่อยมาก... อยากแตกแย่แล้วค่ะ☺️

3mo ago

ใกล้แล้วค่ะ 😍

บ้านนี้กำหนด14ก.คยังเงียบยุเลยคะสงสัยจะรอปะป๊ากลับมาก่อน ยังไม่รุ้เพศน้องเลยคะลุ้นตอนคลอดทีเดียวคะ😂

3mo ago

ขอบคุณมากคะแม่

บ้านนี้กำหนด 21 กรกฎาคมนี้ค่ะหมอนัดกระตุ้น 14 นี้แต่น้องดิ้นแรงมากแรงจนเจ็บเหมือนน้องจะอยากออกมาแล้ว😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 3 ก.ค ค่ะคิดชื่อไว้เหมือนกันเลยตอนนี้38+6เงียบมากค่ะยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย😅😅อยากแตกแล้วเหมือนกัน🤔

บ้านนี้ 10 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องเเข็งบ่อยมาก เพศก็ไม่เห็นรอลุ้นตอนคลอด

3mo ago

แข็งถี่ๆ ปวดท้อง ถี่มาแน่ค่ะ🥰

ยินดีด้วยจร้ บ้านนี้13กรกฎาคม ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจร้ #ลูกสาว

ยินดีด้วยค่า💕 บ้านนี้กำหนดคลอด6กค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เงียบมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กค เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบๆอยู่เลย 😆