Hi momshie..Sana po may makapansi ..

5weeks and 4days na po akong preggy base po dun sa last mens ko..suppose to be magmemens ako nung feb. 25.. kaya ng pt ako 26-28 dalawang line pero faint line.. sinubukan ko po ulit nung march 1 medyo visible po compare sa naunang pt ko.. at yan po yung pt ko ngaun march 4..kaso kanina po na discharge ako ng brownish color. pero konti lng po..plan ko po magpacheckup bukas..buntis po kaya ako? natatakot po kasi ako na baka delayed lang ako.. Gustong gusto na po kasi namin masundan yung anak namin.. Thankyou po. God bless us all

Hi momshie..Sana po may makapansi ..
2 Replies

Yes po kahit malabo positive na po yan. Pacheck up kana po para mabigyan kana ng vitamins. Inform mo din ang ob na may brownish disharge ka. Nung buntis ako may brownish discharge pinag take ako ng pampakapit pero 35 weeks na akk nun. Iba iba po kasi ang pagbubuntis ng bawat nanay.

5y ago

Yes po pacheckup ako bukas.. Thank you po

Ganyan din yung sakin sis nag pa check up ako pina tvs ako ng ob ko at yun wala pa sila nakita pinapabalik ako after 3weeks

5y ago

nag brown discharge ka din sis?