march pa last mens ko nag pt ako dalawang beses nag faint line possitive po ba?

faint line

march pa last mens ko nag pt ako dalawang beses nag faint line possitive po ba?
2 Replies

Ganyan na ganyan sakin mi, March 15 last mens ko. April 21 nung nagstart ako mag pt. super faint line po. Nagpt ako ng nagpt and nung May 3, super linaw napo. 7 weeks and 3 days preggy now☺️

12mo ago

madami po ba?

parang meron faint line try niyo nalang po ulit magpt para sure